lựa chọn giấy in bill

Giấy in bill cho siêu thị và shop bán hàng chọn sao cho đúng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt, giấy in bill tính tiền cho các quầy thu ngân trong siêu thị, shop bán hàng ngày càng gia tăng. Sự tiện lợi của các loại giấy này cùng với các thiết bị hỗ trợ quản lý thu chi đã đem đến một xu hướng mới trong cách thức quản lý. Vậy bạn đã biết gì về các loại giấy in bill chưa? Và nếu bạn cần đặt mua giấy in bill thì có thể tìm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giấy in bill là gì?

Giấy in bill là tên gọi chung các loại giấy chuyên dụng dùng để in hóa đơn, biên lai, phiếu thu, phiếu mua hàng, giấy tạm ứng, giấy tính phí… Các loại giấy này có đặc điểm chung là dễ in chữ, lưu màu lâu và khó nát khi gặp nước.

Ngày nay, các loại hóa đơn chủ yếu được in trực tiếp tại chỗ bằng máy in nhiệt. Do đó, loại giấy tính tiền phổ biến nhất hiện nay chính là giấy in nhiệt. Bên cạnh đó còn có giấy in kim, giấy in trắng đen, giấy in than… Chúng ta sẽ tìm hiểu về loại giấy phổ biến nhất hiện này là giấy in nhiệt.

Giấy in nhiệt là gì?

giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy in bill được sản xuất bằng cách tẩm hóa chất phản ứng với nhiệt. Khi tiếp xúc với nguồn nhiệt định mức thì hóa chất sẽ đổi màu và biến thành chữ in hoặc hình ảnh theo lập trình. Bề mặt của giấy in nhiệt cơ bản được phủ một lớp hóa chất (ví dụ như một bazo và một axit). Khi đạt nhiệt độ xúc tác thì các chất tác dụng với nhau tạo thành hợp chất có màu.

Nhu cầu sử dụng giấy in bill hiện nay

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại giấy in nhiệt để làm giấy in bill cho siêu thị, shop bán hàng là cực kỳ lớn. Các loại giấy này giúp cho các chủ quản lý dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát thu chi và giảm thiểu tối đa các nhầm lẫn trong tính toán.

giấy in nhiệt

Hiện nay, giấy in nhiệt được sử dụng phổ biến tại các địa điểm sau:

  • Siêu thị
  • Cửa hàng tiện lợi
  • Shop bán hàng
  • Quầy bar, nhà hàng, quán ăn
  • Các quán cà phê
  • Quán Karaoke

Trong bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng mở cửa và số lượng cửa hàng dịch vụ mở ra ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng giấy tính tiền, giấy in nhiệt ngày càng mở rộng. Thậm chí có thể khẳng định tiềm năng khổng lồ của thị trường này trong tương lai.

Mua giấy in bill cho siêu thị, shop bán hàng ở đâu?

Hàng trăm ngàn chủ shop, chủ quán ăn và các dịch vụ cần quản lý thu chi đang cần tìm mua giấy in nhiệt mỗi ngày. Và chắc chằn rằng nếu bạn đang xem bài viết này thì bạn chính là người đang có nhu cầu tìm mua giấy in nhiệt ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần thôi. Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý khi tìm mua giấy in nhiệt đó là lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sỉ cho từng loại giấy in nhiệt bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu!

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – XNK THƯỢNG TÍN

  • Địa chỉ: 157 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại:  0934 509 631 (Mr Hoàng)

 

share post: